Căn hộ cao cấp dành cho những người thu nhập thấp
28-06-2013, 13:44

Căn hộ cao cấp dành cho những người thu nhập thấp

Việc chạy đua lãi suất với thị trường nhà thương mại được chủ đầu tư dự án cao cấp Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân và Ngân Hàng VPbank áp dụng để kích cầu khách với lãi suất ưu đãi 6%/năm bằng với mức hỗ trợ với dự án nhà thu nhập thấp cho 30 khách hàng đăng ký mua căn hộ từ ngày 17/6 đến ngày 28/7/2013.

Đại diện Ngân hàng VP Bank chia sẻ: "Với dự án Golden Land khách hàng đăng ký mua căn hộ sẽ dùng chính căn hộ mua để thế chấp vay vốn, thủ tục chung cư trả góp lại rất đơn giản nhanh chóng trong vòng 3 ngày là Ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay đầu tiên cho khách hàng. Sở dĩ chúng tôi chọn dự án thương mại để hỗ trợ vay vốn ưu đãi nhưnhà thu nhập thấp bởi chúng tôi nhìn thấy tính thanh khoản cao của dự án trong khi yếu tố này với nhà thu nhập thấp rất mong manh. Nhà thu nhập thấpkhi khách hàng mua bị ràng buộc bởi không được mua bán, chuyển nhượng, thậm chí cho ở nhà trong khi với nhà thương mại thì hoàn toàn có thể. Với dự án Golden Land khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm triệu như muachung cư giá rẻ là được sở hữu căn hộ hạng sang, đồng thời được mua bán dễ dàng. Một dự án như vậy chúng tôi hoàn toàn yên tâm cho vay”.

 Đặc biệt, phía Ngân hàng cũng lưu ý đến vi trí của dự án, cơ sở hạ tầng xung quanh cùng nhiều yếu tố khác nên việc hợp tác hỗ trợ kháchcho vay mua nhà tại Golden Land Nguyễn Trãi nằm trong chiến lược kinh doanh của Ngân hàng.

 Dự án được khởi công xây dựng cuối năm 2010 dự án đã được hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí các hạng mục thi công từ móng, tầng hầm, hoàn thành phần thân luôn về trước  ngày nhà thầu thi công cam kết với Chủ đầu tư. Dự kiến trong quý 1.2014, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng.